Beauty Plus Academy tổ chức hoạt động thiện nguyện cứu trợ bà con Miền Trung

Người miền Trung đã quen với bão, nhưng lúc nào cũng vậy, thiệt hại bão mang đến không sao kể xiết được. Mất nhà, mất người thân, mất hết tài sản vật nuôi, người dân miền Trung lại trở về trắng tay sau bão. Nhìn những hình ảnh hoang tàn khi cơn bão đi qua, tất cả chúng ta đều cảm nhận được sâu sắc sức tàn phá khủng khiếp của nó, cũng như lo lắng cho sự an toàn của người dân miền Trung.

Trong tuần vừa qua, đội ngũ lãnh đạo của Beauty Plus cùng với các cộng sự trong ngành làm đẹp đã xuất phát lên đường về với miền Trung.

Đoàn từ thiện “Hướng về Miền Trung” do beauty Academy và cộng đồng spa
Trao những suất quà cho bà con vùng lũ
Nhiều suất quà được chuẩn bị và tập kết để trao tận tay bà con
Hành trình cứu trợ của chúng tôi trải qua 3 chặng:
  • Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình: Đây là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nhất của cơn lũ lịch sử
  • Huyền miền núi Ngư Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình
  • Bà con vùng lũ tỉnh Quảng Trị

    Có đi mới biết, đi mới thấu hiểu nỗi vất vả của bà con. Cơn lũ qua qua rồi, mọi người lại gồng gánh tổn thất để cố gắng xây dựng lại cuộc sống. Nhìn những gương mặt bừng sáng của các em và các cụ già khi nhận tận tay phần quà hỗ trợ, chúng tôi cảm thấy trong lòng an nhiên, vì phần nào đã sẻ chia được với bà con miền Trung.

    Bao vất vả nguy hiểm đã qua, Beauty Plus Academy hi vọng rằng một chút đóng góp của mình có thể tiếp thêm sức mạnh để bà con nhanh chóng ổn định lại cuộc sống sau thiên tai.

 

Trả lời

0989 949 005